Nâng cấp lên Windows 10 MIỄN PHÍ ngay từ bây giờ

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Tận hưởng Windows tốt hơn bao giờ hết.

 

Tận hưởng những tính năng mới tuyệt vời và trải nghiệm quen thuộc mà bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia ngay từ đầu. Ngoài ra, với Windows 10, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật và an toàn hơn bằng các tính năng bảo mật được tích hợp sẵn. Chúng tôi đã thiết kế bản nâng cấp nhanh, dễ dàng và không phải lo lắng do tài liệu và tệp của bạn sẽ được bảo toàn.

 

Đừng bỏ lỡ do ưu đãi miễn phí này sẽ không kéo dài mãi mãi.* Đặt trước bản nâng cấp của bạn ngay hôm nay.

 

 

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn.

Quầy Trợ giúp của Microsoft luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn; nếu bạn có câu hỏi hoặc muốn tìm hiểu thêm, Kỹ thuật viên Trợ giúp thân thiện của chúng tôi sẵn lòng trợ giúp bạn. Như tài liệu tham khảo ban đầu, hãy xem Hỏi đáp về Windows 10 

 

Tìm hiểu thêm về những tính năng tuyệt vời mới trong Windows 10 ngay.

 

*Chi tiết Ưu đãi Windows

 

Vâng, miễn phí! Ưu đãi nâng cấp này dành cho phiên bản Windows 10 đầy đủ, không dành cho phiên bản dùng thử. Yêu cầu bản tải xuống 3 GB; áp dụng mức phí dữ liệu chuẩn. Để tận dụng ưu đãi miễn phí này, bạn phải nâng cấp lên Windows 10 trong vòng một năm kể từ ngày sử dụng.

 

Sau khi nâng cấp, bạn sẽ có Windows 10 miễn phí trên thiết bị đó. Ưu đãi Nâng cấp Windows 10 dành cho các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm những thiết bị bạn đã sở hữu. Áp dụng một số yêu cầu về phần cứng/phần mềm và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường. Tính khả dụng của bản nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể khác nhau tùy theo OEM, nhà cung cấp hoặc nhà điều hành dịch vụ di động.

 

Các thiết bị phải được kết nối Internet và đã bật Windows Update. Yêu cầu Windows 7 SP1 và Windows 8.1 Update. Ngoại trừ một số phiên bản: Windows 7 Enterprise, Windows 8/8.1 Enterprise và Windows RT/RT 8.1. Những khách hàng được cấp phép số lượng lớn có Bảo hiểm Phần mềm Có hiệu lực được hưởng lợi ích nâng cấp lên dịch vụ Windows 10 dành cho doanh nghiệp ngoài ưu đãi này.

 

Để kiểm tra tính tương thích và các thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn vWindows 10 được cập nhật tự động. Có thể áp dụng yêu cầu bổ sung theo thời gian cho bản cập nhật.

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: