Giải pháp kết nối điện thoại không có cổng 3.5mm với dàn âm thanh khủng

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Giải pháp kết nối điện thoại không có cổng 3.5mm với dàn âm thanh khủng

Hiện nay, chạy đua về cấu hình dường như không còn là điều quá quan trọng của các hãng công nghệ lớn. Họ đã và đang dần chuyển sang cải thiện trải nghiệm người dùng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Người sử dụng thường xuyên than phiền vì cổng kết nối microUSB khiến họ khó cắm đúng chuẩn với điện thoại vào ban đêm. Và giải pháp USB type C đã và đang được áp dụng để giải quyết các vấn đề nêu trên.

Tiếp theo đó là kết nối tai nghe 3.5mm đã và đang được dần dần loại bỏ. Lenovo có MotoZ, LeEco với rất nhiều mẫu smartphone không có kết nối truyền thống này.

Gần đây nhất, 2 sản phẩm mới nhất của Apple là iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng đã chuyển sang sử dụng tai nghe với kết nối lightning. Khi mua bộ đôi sản phẩm của Apple bạn sẽ được tặng kèm một tai nghe lightning và một adapter để chuyển từ jack cắm 3.5 sang jack lightning.

Dù vậy, còn nhiều bất tiện khi smartphone thiếu jack cắm tai nghe 3.5mm

Chúng ta sẽ bị phụ thuộc vào loại cổng kết nối do nhà sản xuất trang bị. Hay vô tình quên chiếc tai nghe của mình ở nhà thì việc mượn tai nghe của bạn bè để nghe nhạc là điều không thể.

Tiếp theo nếu bạn có những chiếc tai nghe, loa- dàn âm thanh hàng hiệu đắt tiền và bạn quên không mang theo chiếc adapter chuyển đổi thì nó cũng trở nên vô nghĩa. Thêm vào đó, bạn hãy quên luôn đống gậy tự sướng kết nối qua cổng tai nghe 3.5mm đi. Bởi vì chúng không còn sử dụng được nữa đâu.

Việc chuyển đổi hay loại bỏ cổng kết nối âm thanh 3.5mm tuy có nhiều mặt tốt nhưng vẫn còn tồn đọng những hạn chế nhất định.

Không phải thiết bị âm thanh nào cũng được trang bị cổng kết nối giống như trên điện thoại của bạn.

Để giải quyết vấn đề trên chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm jack chuyển đổi chân cắm tai nghe 3.5mm cho những điện thoại smart phone đời mới kết nối dàn âm thanh, loa..

Mọi câu hỏi về kết nối điện thoại không có cổng 3.5mm với dàn âm thanh, xin liên hệ 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: