Thiết bị thêm nhiều màn hình máy tính cắm qua cổng USB.

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Thiết bị thêm nhiều màn hình máy tính cắm qua cổng USB. Ghép nhiều màn hình cho một máy tính.

Giải Pháp nhiều màn hình cho một máy tính.

 Không phải ai cũng có điều kiện mua một chiếc màn hình cực to để tăng khu vực làm việc trên máy tính. Vì thế, việc ghép nhiều màn hình lại với nhau là một giải pháp được nhiều người ưa chuộng.
Với cách làm này giúp bạn sử dụng một máy chiếu như một màn hình mở rộng, trong đó việc hiển thị thông tin giữa máy tính điều khiển và màn hình hiển thị là hoàn toàn khác biệt. Có một số vấn đề mà người sử dụng hay gặp phải trong khi sử dụng giải pháp nhiều màn hình như thế. 

Làm sao để gắn nhiều hơn một màn hình vào máy tính?
 
Hầu hết các máy tính xách tay đều có cổng xuất VGA để bạn gắn thêm một màn hình thứ hai cho nó. Các dòng máy tính mới hơn thì được lắp cổng Display Port thay cho cổng VGA. Chuẩn hiển thị đồ họa mới này mang đến cho người dùng những hình ảnh có độ phân giải cao hơn và màu sắc trung thực hơn, cũng như tiêu thụ ít điện năng hơn so với giao tiếp VGA truyền thống. Tùy thuộc vào loại màn hình muốn gắn thêm, mà bạn có thể dùng các loại cáp chuyển từ Display Port sang VGA, DVI hay HDMI.

Các card đồ họa trên máy tính để bàn thế hệ mới cũng cung cấp sẵn hai loại cổng VGA và DVI. Do đó, cùng một lúc, bạn có thể gắn hai màn hình vào máy tính để sử dụng, mà không cần gắn thêm phần cứng nào khác. Loại card màn hình cao cấp có thể cung cấp cùng lúc cả ba loại cổng VGA, DVI lẫn Display Port.
 

Trường hợp trên máy tính để bàn, và bạn cần dùng số lượng màn hình nhiều hơn số cổng xuất liệu mà card màn hình hiện tại đang có, bạn sẽ phải gắn thêm một hoặc vài card đồ họa nữa. Các khe cắm thường dùng trên bo mạch là PCI hay PCI Express.
 
Tuy nhiên, số lượng khe cắm trên bo mạch chủ máy tính để bàn sẽ bị giới hạn về số lượng. Tương tự, trên máy tính xách tay thì bạn không thể lắp thêm được card màn hình nào khác vào bo mạch chủ. Và khi đó thì loại card màn hình dùng cổng USB sẽ chính là giải pháp dành cho bạn.
 
Như vậy với mỗi cổng USB bạn sẽ gắn được một chiếc card màn hình, và tùy thuộc vào mỗi dòng máy mà số lượng màn hình có thể gắn vào máy tính sẽ rất lớn. Các loại đầu chuyển đính kèm sẽ giúp bạn kết nối card đồ họa dạng này với các loại màn hình khác nhau.

Cáp mở rộng thêm 3 màn hình từ cổng USB 3.0

Cáp chuyển đổi USB 3.0 sang 2 x DVI (DVI-I dual link, DVI-D Dual Link). Sử dụng kết nối nhanh laptop, PC, ultrabooks, Macbook từ 1 ngõ USB duy nhất ra hai màn hình Tivi, LCD, máy chiếu.

 Ugreen 40246 sử dụng chipset Displaylink DL-3900 cao cấp. Hỗ trợ độ phân giải lên tới 2K (2048x1152), FULLHD 1080P (1920x1080), 1920x1200

Cáp mở rộng thêm 3 màn hình từ cổng USB 3.0

Cáp mở rộng thêm 3 màn hình từ cổng USB 3.0

Cáp mở rộng thêm 3 màn hình từ cổng USB 3.0

Cáp mở rộng thêm 3 màn hình từ cổng USB 3.0

Cáp mở rộng thêm 3 màn hình từ cổng USB 3.0

Cáp mở rộng thêm 3 màn hình từ cổng USB 3.0

Cáp mở rộng thêm 3 màn hình từ cổng USB 3.0

Mọi câu hỏi về thêm nhiều màn hình máy tính cắm qua cổng USB, cũng như nhu cầu đặt hàng xin liên hệ 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: