Thiết bị tăng cường sóng wifi cho nhà nhiều tầng.

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Thiết bị tăng cường sóng wifi cho nhà nhiều tầng.

Chúng ta đang sống trong một xã hội công nghệ, gia đình nào cũng có ít nhất một vài thiết bị sử dụng mạng wifi, nhưng việc kết nối với các thiết bị đến bộ phát wifi không phải lúc nào cũng được thông suốt.

Lý do là bộ phát wifi nhà bạn có khỏe đến đâu đi nữa thì cũng không thể đảm bảo phủ sóng cho toàn bộ tòa nhà 3,4,5 thậm chí 6-7 tầng trở lên.

Do đó giải pháp đưa ra là bạn cần dùng bộ tiếp sóng wifi, giúp mở rộng phạm vi cũng như tăng cường độ sóng wifi trong gia đình bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm tiếp sóng wifi gắn tường, 2 râu của hãng TP Link.

Với đặc điểm tiếp nhận sóng wifi từ modem wifi và phát chuyển tiếp tới vùng sóng wifi kém.

TP Link TL-WA855RE -  Bộ Mở Rộng Sóng Không Dây Gắn Tường Chuẩn N 300Mbps là một thiết bị hữu ích cho bạn, giúp bạn dễ dàng mở rộng phạm vi sử dụng wifi trong không gian sống nhà mình. Với tốc độ truyền tải nhanh lên đến 300Mbps cùng 2 ăng-ten đảm bảo khả năng phủ sóng rộng.

 

TP Link TL-WA855RE -  Bộ Mở Rộng Sóng Không Dây Gắn Tường Chuẩn N 300Mbps

 

Mở rộng phạm vi

TP Link TL-WA855RE tích hợp 2 ăng-ten bên ngoài cố định  kết hợp với công nghệ ăng- ten chất lượng cao. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng wifi bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.

 

Tốc độ 300Mbps

Sản phẩm sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây. Với chuẩn  cùng tốc độ 300Mbps sẽ giúp bạn xem video HD, nghe nhạc và chơi game trực tuyến một cách tiện lợi hơn.

 

Triển khai linh hoạt

Bạn có thể dễ dàng gắn vào tường cũng như mang theo bên mình để sử dụng.  Đặc biệt, TP Link TL-WA855RE có chức năng lưu trữ thông tin để có thể ghi nhớ các mạng không dây đã được ghép cặp, người dùng không còn phải khôi phục cài đặt gốc khi thay đổi Router ghép cặp.

 

TP Link TL-WA855RE -  Bộ Mở Rộng Sóng Không Dây Gắn Tường Chuẩn N 300Mbps
 

Sử dụng đơn giản

Không cần những sợi dây vướng víu, bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng chỉ bằng các nhấn nút WPS trên Router của mình, sau đó nhấn nút mở rộng sóng trên  TP Link TL-WA855RE hoặc ngược lại. Thêm một lần nhấn nút ghép cặp có thể nhanh chóng thiết lập một kết nối bảo mật với thiết bị khách.

 

Cổng kết nối Enternet

Sản phẩm tích hợp cổng Ethernet trên  TP Link TL-WA855RE cho phép thiết bị hoạt động như một bộ chuyển đổi không dâyđể kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray ®, chơi game console, DVR và TV Internet. Đồng thời, tại cùng thời điểm thiết bị có thể chia sẻ mạng không dây.

 

Thông số kỹ thuật

- Băng tần 2.4GHz, 802.11b/g/n

- 1 cổng LAN 10/100M

- Nút Range Extender

- Chế độ mở rộng sóng và AP

- 2 ăngten cố định

 

TP Link TL-WA855RE -  Bộ Mở Rộng Sóng Không Dây Gắn Tường Chuẩn N 300Mbps

TP Link TL-WA855RE -  Bộ Mở Rộng Sóng Không Dây Gắn Tường Chuẩn N 300Mbps
 
Mọi câu hỏi về Thiết bị tăng cường sóng wifi cho nhà nhiều tầng, cũng như đặt hàng xin liên hệ 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!
Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: