Tác hại của việc sử dụng phụ kiện sạc iphone, ipad không có chứng nhận MFi của Apple

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Tác hại của việc sử dụng phụ kiện sạc iphone, ipad không có chứng nhận MFi của Apple

Phụ kiện của Apple không có chứng nhận MFi sẽ làm hỏng thiết bị của bạn?

Tại sao chúng ta lại muốn cáp của bên thứ ba?

Bạn sẽ mua cáp lightning của bên thứ ba phải không? Hầu hết chúng ta có thể gặp phải các vấn đề cáp lightning không thể đáp ứng các yêu cầu hàng ngày, chẳng hạn như ép các thiết bị của chúng tôi hoặc truyền dữ liệu.

Hơn nữa, nhiều cáp của bên thứ ba đang ở một mức giá hấp dẫn trong khi giá của cáp ban đầu là không có gì hấp dẫn.

Ngoài ra, chất lượng của cáp lightning không được đón nhận tốt. Chúng tôi biết, cực kỳ dễ dàng cho các cáp lightning ban đầu bị hỏng, đặc biệt là đầu nối. Nó là một chút nguy hiểm để sạc thiết bị sau khi phá vỡ này.

MFi được chứng nhận là gì?

Một chương trình cấp phép đã được chạy để đảm bảo cáp lightning của bên thứ ba có chất lượng tốt, được gọi là chứng nhận MFi.

Mỗi phụ kiện được chứng nhận MFi được Apple tính phí bản quyền. Điều này giúp giải thích tại sao giá các phụ kiện được chứng nhận MFi thường đắt hơn những phụ kiện không có tính năng này. Nếu giá của phụ kiện bên thứ ba nhỏ hơn $ 4, nó có thể không phải là phụ kiện được chứng nhận MFi.

Và đây là liên kết để kiểm tra xem phụ kiện có được chứng nhận MFi không: Phụ kiện được cấp phép MFi.

Thiệt hại của cáp lightning mà không cần chứng nhận MFi

1. Không tương thích với các thiết bị iOS được cập nhật

Nếu bạn sử dụng cáp lightning được ủy quyền MFi, không cần phải lo lắng về tính tương thích, điều này hoàn toàn khác với tính năng không được chứng nhận. Một thông báo cảnh báo, nói rằng "Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có thể không hoạt động đáng tin cậy với iPhone này", sẽ bật lên trên màn hình thiết bị của Apple.


2. Nó không thể ép nước lên các thiết bị

Nói một cách đơn giản, thiết bị Apple không thể sạc được dù cáp lightning được cắm vào nó. Và nếu thiết bị Apple của bạn hết nước, nó sẽ không bật ở tất cả khi bạn muốn sạc nó bằng cáp lightning mà không cần chứng nhận MFi.

3. không ổn định hiện tại

Trong mọi trường hợp, dòng điện ổn định rất quan trọng khi đang sạc. Cáp lightning không được chứng nhận không thể đảm bảo sự ổn định. Sự an toàn của thiết bị của bạn không thể được đảm bảo.

4. Lời nhắc cảnh báo bật lên

Nếu lời nhắc cảnh báo bật lên, các thiết bị Apple của bạn hiện đang gặp nguy hiểm. Thiết bị Apple của bạn có thể bị hỏng nếu bạn tiếp tục sạc chúng. Những gì bạn cần làm bây giờ là rút cáp lightning và vứt nó đi.

5. Chế độ trên máy bay

Thiết bị của bạn sẽ đột nhiên ở chế độ trên máy bay khi chúng được sạc. Chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng với việc mất các cuộc gọi và tin nhắn trước khi chúng tôi nhận thấy điều này.

Bạn đã bao giờ thử cáp chống lightning không được chứng nhận và cáp quang được ủy quyền MFi chưa? Bạn có nhận thấy sự khác biệt giữa hai phiên bản không? Nói một cách đơn giản, sự an toàn là quan trọng nhất đối với bạn và thiết bị của bạn.

Tương tự với bộ sạc di động với cáp lightning tích hợp. Nếu cáp lightning được gắn vào bộ sạc di động, đó là chìa khóa để chúng tôi làm rõ nó có được chứng nhận MFi hay không. Nếu không, chúng tôi có thể gặp phải các vấn đề trên.

Tất cả trong tất cả, nếu an toàn là xem xét chính của bạn, chọn một phụ kiện được ủy quyền MFi nên được đưa vào xem xét đầu tiên.

 

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: