Sử dụng 1 camera VR 360 Panoramic là có thể quan sát toàn bộ văn phòng của bạn.

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Sử dụng 1 camera VR 360 Panoramic là có thể quan sát toàn bộ văn phòng của bạn.

Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí, chỉ cần đầu tư 1 camera duy nhất gắn trên trần, ngay tại vị trí trung tâm của văn phòng làm việc.

camera khong day VR 360 Panoramic

VẤN ĐỀ QUAN SÁT, AN NINH CHO VĂN PHÒNG

camera khong day VR 360 Panoramic

* Bạn muốn giám sát nhân viên và hoạt động công việc của từng người trong văn phòng xem tiến độ công việc đang ở đâu để có những quyết định hợp lý thúc đẩy tiến độ công việc.

* Văn phòng bạn có những tài liệu quan trọng và tài liệu mật. Bạn không yên tâm khi để tàu liệu này ở công ty vào buổi tối. Bạn cần giám sát chúng ngay cả khi không có ở trong văn phòng vào buổi đêm.

* Bạn đi công tác nhưng vẫn muốn giám sát và điều hành nhân sự một cách khoa học nhất để công việc vẫn đạt được năng suất cao nhất.

* Văn phòng của bạn phải thuê một hệ thống bảo vệ ở khắp nơi để quan sát, trông xe và phòng ngừa trộm cướp hoặc các vấn nạn khác

* Văn phòng của bạn chứa rất nhiều tài sản như két sắt, hệ thống máy tính, máy chiếu, máy văn phòng, và các tài sản khác. Kết thúc ngày làm việc bạn rời khỏi văn phòng nhưng những tài sản đó không được bảo vệ, bạn lo lắng về việc mất trộm hoặc đánh cắp dữ liệu

Bạn đang đau đầu vì những vấn đề trên, chi phí bỏ ra nhưng hiệu quả chưa đạt được. Hãy tìm đến chúng tôi, VR360 Panoramic sẽ tháo gỡ những vấn đề đó giúp bạn.

camera khong day VR 360 Panoramic

Giải pháp mà chúng tôi đưa ra ở đây cũng chính là mong muốn giới thiệu tới bạn một “người giám sát đặc biệt” cho văn phòng của bạn, có thể giúp bạn giải quyết được tất cả những lo lắng về vấn đề văn phòng.

ƯU ĐIỂM CAMERA VR360 PANORAMIC:

camera khong day VR 360 Panoramic

-  Với hệ thống camera, người dùng có thể quan sát thông qua các thiết bị laptop, máy tính để bàn, tablet, smartphone...ở bất cứ đâu nếu có wifi hoặc 3G

- Nhờ vậy, người dùng dù đang ở các tỉnh xa hoặc ở châu lục khác: châu Âu, châu Phi…, nước khác như: Mỹ, Pháp, Úc…nhưng vẫn biết được tình hình gia đình, công ty mình.

-  Bạn có thể truy cập vào camera của mình từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, Camera được kết nối ADSL. Người quản lý có thể quan sát các hoạt động trong văn phòng của mình khi đang đi công tác..


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ HỆ THỐNG CAMERA VR 360 PANORAMIC AN NINH CHO VĂN PHÒNG

camera khong day VR 360 Panoramic

Mọi nhu cầu khảo sát, lắp đặt camera VR 360 Panoramic xin liên hệ Mr Tuân 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: