Máy vi tính siêu nhỏ của Intel

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Computer Stick cho phép người dùng chuyển đổi các thiết bị phát hình có cổng HDMI thành một chiếc máy tính một cách nhanh chóng. Người dùng có thể dễ dàng mang đi và kết nối với bất kỳ thiết bị phát hình nào để biến nó thành một máy tính cá nhân.

Tuy rất “nhỏ bé”, nhưng thiết bị này lại ẩn chứa “sức mạnh to lớn”: có thể mang những tính năng của máy tính lên bất kì chiếc thiết bị phát hình nào nào, giúp cho cả những chiếc TV đời cũ cũng có thể chạy các ứng dụng nền Window 8.1. Chiếc máy tính Intel Compute Stick này hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Chromecast, và hiện tại chỉ duy nhất thiết bị của Intel mới có thể vượt qua giải pháp "bút phát nội dung TV" của Google về số lượng tính năng: đây sẽ là một máy tính hoàn thiện chạy được Windows 8.1 hoặc Linux.

 

 

Với mức giá khá cao so với Chromecast: 149 USD (3,2 triệu đồng), Compute Stick được trang bị vi xử lí lõi tứ Atom, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, Wi-Fi, Bluetooth 4.0, kết nối USB, mini USB và dùng Window 8.1. Có hai phiên bản cấu hình cho Computer Stick, phiên bản thứ nhất sử dụng chip lõi tứ Z3735G Bay Trail với RAM 1GB và chạy Windows 8.1 32 bit. Còn phiên bản thứ hai sử dụng chip Z3735F với 2 GB RAM và hỗ trợ Windows 8.1 64 bit. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể chạy Linux hoặc Android. Thiết bị có hai phiên bản bộ nhớ trong là 16 GB và 32 GB.

Về thiết kế, Compute Stick có kích thước vô cùng nhỏ gọn: 10 cm, chỉ cỡ một chiếc USB 3G hiện nay. Trên thiết bị có 2 cổng USB 2.0, 1 khe cắm thẻ nhớ microSD và một cổng HDMI. Sản phẩm còn được tích hợp sẵn cả kết nối Bluetooth 4.0 và Wi-Fi chuẩn n.

Mức giá hấp dẫn, kích cỡ nhỏ gọn cùng trải nghiệm PC đầy đủ, Computer Stick được kỳ vọng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích mới mẻ. 

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: