Kết nối truyền hình ảnh của Samsung Galaxy Book ra máy chiếu - TV cổng VGA hoặc HDMI

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Kết nối truyền hình ảnh của Samsung Galaxy Book ra máy chiếu - TV cổng VGA hoặc HDMI

Cáp chuyển chân cắm kết nối Samsung Galaxy Book với máy chiếu - TV cổng VGA hoặc HDMI

cáp kết nối máy chiếu cho samsung galaxy book

Samsung Galaxy Book là chiếc máy tính bảng 2 trong 1 đủ "tự tin" để thay thế hoàn toàn 1 chiếc laptop cho nhu cầu làm việc nhờ chạy hệ điều hành Windows 10.

Điểm khó khăn duy nhất mình nhận thấy có chăng là cổng USB Type C.

cáp kết nối máy chiếu cho samsung galaxy book

Galaxy Book bỏ hoàn toàn những cổng kết nối thay bằng duy nhất 1 cổng USB Type C, vì vậy bạn bắt buộc phải mua thêm adapter chuyển khi muốn kết nối máy chiếu, máy in, USB, chuột...

Xin giới thiệu cáp chuyển đổi chân cắm trên Samsung Galaxy Book ra 3 cổng USB, VGA, HDMI kết nối TV - máy chiếu và các thiết bị ngoại vi khác

Với ba cổng, cổng đa cổng USB-C cung cấp cho bạn sức mạnh để làm nhiều hơn. Cổng HDMI cho phép trình chiếu video của bạn bắt đầu cuộc sống, ngay cả trong 4K. Ngoài ra còn có hai cổng USB linh hoạt - một cho kết nối ổ cứng, ổ đĩa flash hoặc các thiết bị khác, trong khi đó lại cho phép bạn tăng nguồn điện bằng cách sử dụng công nghệ sạc nhanh của Samsung.

Loại thứ nhất giúp chuyển cổng cắm trên Samsung Galaxy Book ra máy chiếu có chân VGA (15 chân 2 hàng):

cáp kết nối máy chiếu cho samsung galaxy book

cáp kết nối máy chiếu cho samsung galaxy book

Loại thứ nhất giúp chuyển cổng cắm trên Samsung Galaxy Book ra máy chiếu có chân HDMI:

cáp kết nối máy chiếu cho samsung galaxy book

cáp kết nối máy chiếu cho samsung galaxy book

Một số lưu ý về lỗi không lên hình ảnh khi sử dụng cáp kết nối cổng cắm Samsung Galaxy Book ra máy chiếu - TV:

* Màn hình màu đen trên màn hình thứ hai
Bước 1: Kiểm tra xem bạn đã chọn cài đặt chế độ làm gương hoặc chế độ mở rộng. (Chế độ màn hình máy tính chỉ sẽ kết quả màn hình màu đen cho màn hình thứ hai)
Bước 2: Thay đổi độ phân giải từ trang độ phân giải màn hình trên máy tính xách tay của bạn và đảm bảo độ phân giải này được hỗ trợ bởi màn hình thứ hai. ví dụ. nếu bạn màn hình thứ hai chỉ có thể hỗ trợ tối đa 1080p trong khi bạn chọn độ phân giải ở 4k, bạn sẽ chỉ nhận được màn hình màu đen trên màn hình của bạn.
Bước 3: Nếu vẫn không hoạt động, hãy rút phích cắm và cắm lại để đảm bảo bạn đã kết nối chặt chẽ tất cả thiết bị.
Bước 4: Đảm bảo cáp HDMI của bạn hoạt động tốt. Thay đổi một dây HDMI đực sang cáp đực hoặc một máy tính xách tay khác để thử nghiệm so sánh. Lưu ý: cáp HDMI phải nằm trong phạm vi 10 m.

* Màn hình màu xanh trên màn hình thứ hai
Bước 1: Nếu bạn kết nối TV với màn hình thứ hai với máy tính xách tay của bạn, hãy nhớ chọn kênh HDMI phù hợp cho đầu vào TV của bạn. Kiểm tra cổng HDMI bạn đã kết nối trên TV của bạn.
Thông thường cho TV, có HDMI 1, HDMI 2 thậm chí HDMI 3 cho bạn lựa chọn. Xin hãy điều chỉnh.
Bước 2: Đảm bảo cáp HDMI của bạn hoạt động tốt. Thay đổi một dây HDMI đực sang cáp đực hoặc một máy tính xách tay khác để thử nghiệm so sánh. Lưu ý: cáp HDMI phải nằm trong phạm vi 10 m.

Mọi câu hỏi về chuyển cổng trên Samsung Galaxy Book kết nối máy chiếu - TV xin liên hệ 092880752 (zalo/ fb/ imesasge). Cảm ơn!

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: