Hướng dẫn mua bàn phím chuột không dây cho Smart TV

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Hướng dẫn mua bàn phím chuột không dây cho Smart TV

Hiện nay, ở một số tivi thông minh đều cho phép người dùng có thể kết nối chuột hay bàn phím và sử dụng như trên máy tính. Tuy không hỗ trợ nhiều tính năng phong phú như khi sử dụng trên máy tính, nhưng khi kết nối chuột và bàn phím với Internet tivi hay Smart tivi, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng hơn, tiết kiệm thời gian và các thao tác.

Tuy nhiên, không phải loại tivi nào cũng có thể sử dụng chuột và bàn phím. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi muốn kết nối bàn phím, chuột có dây và loại không dây vào tivi.

Loại tivi nào có thể kết nối bàn phím, chuột:

Đối với các tivi ra mắt từ 2014 trở về sau, tivi đều có thể kết nối chuột và bàn phím kể cả loại không có dây.

Các loại tivi được phép kết nói như sau:

LG: Tất cả Smart tivi ra mắt 2014 trở về sau đều kết nối được chuột, bàn phím.

Sony: Chỉ có Android tivi Sony ra mắt từ 2015 hỗ trợ chuột, bàn phím. Tuy nhiên khả năng tương thích với chuột bàn phím chưa cao lắm.

Samsung: Tất cả Internet tivi, Smart tivi Samsung ra mắt năm 2014 (tên model có chữ H) và 2015 (tên model có chữ J) trở về sau đều hỗ trợ kết nối chuột, bàn phím.

TCL: Smart tivi TCL ra mắt từ năm 2015 như TCL Z1, TCL S4700... sẽ kết nối được chuột, bàn phím.

Toshiba: Smart tivi Toshiba hệ điều hành Android sẽ hỗ trợ kết nối chuột, bàn phím.

Skyworth: Smart tivi Skyworth ra mắt 2015 sẽ kết nối được chuột bàn phím.

Panasonic: Smart tivi Panasonic ra mắt từ 2014, 2015 sẽ kết nối được chuột, bàn phím.

Nếu chiếc Smart TV của bạn thuộc vào danh mục trên, hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc mini keyboard không dây của chúng tôi: 

 

 

mua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TV2015mua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TVmua bàn phím chuột không dây cho Smart TV

 

 

Mọi câu hỏi về bàn phím chuột không dây cho Smart TV, cũng như đặt hàng xin liên hệ 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: