Gigabyte giới thiệu dòng bo mạch chủ X99, Z170 mới tại Việt Nam

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Hôm qua (28/07), Gigabyte cùng nhà phân phối miền Bắc là công ty Thương mại quốc tế Thủy Linh (TLC) đã giới thiệu các bo mạch chủ X99, Z170 thuộc dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng tới thị trường Việt Nam.

Hai dòng sản phẩm mới ra mắt bao gồm Ultra Gaming và Designare, hướng tới hai đối tượng cụ thể là game thủ và những người làm thiết kế. Dòng sản phẩm Ultra Gaming tập trung vào những nhu cầu của game thủ, với nhiều cải tiến cả về ngoại hình và tính năng.

Gigabyte giới thiệu dòng bo mạch chủ X99, Z170 mới tại Việt Nam

Hai dòng sản phẩm mới ra mắt gồm Ultra Gaming và Designare

Theo như "phong trào" gần đây của những nhà sản xuất bo mạch chủ, Gigabyte đã trang bị cho X99-Ultra Gaming và Z170X-Ultra Gaming dải LED RGB ở tản nhiệt và trên bo mạch, cho phép người dùng tùy biến để có bộ máy tính đầy màu sắc. Các bo mạch chủ này cũng được tích hợp một chân điều khiển để người dùng có thể gắn thêm LED bên ngoài cũng như đồng bộ với màu sắc của máy tính. Các điều chỉnh này được thực hiện trên phần mềm do Gigabyte cung cấp.

Bo mạch chủ Gigabyte Gaming đầy màu sắc khi "lên đèn"

Bên cạnh đó Gigabyte cũng trang bị nhiều tính năng giúp người dùng có bộ máy tính mạnh mẽ nhất. Cổng SSD M.2 với kích thước 22110 cho phép gắn những SSD có chiều dài lên tới 11 cm, và hiện nay dung lượng tối đa lên tới 2TB. Linh kiện Killer LAN E2400 hỗ trợ điều chỉnh và tối ưu mạng dành cho từng game, ứng dụng. Bo mạch chủ cũng có chân cắm riêng biệt dành cho quạt và bơm của tản nhiệt nước, cho phép người dùng chủ động điều chỉnh.

Gigabyte giới thiệu dòng bo mạch chủ X99, Z170 mới tại Việt Nam

Với thêm một chân cắm, người dùng có thể điều khiển tới 2 quạt hoặc bơm cùng lúc

Trong khi đó dòng sản phẩm Designare hướng tới kiến trúc sư, người làm hiệu ứng… với các chi tiết giúp tăng tối đa hiệu năng đồ họa và tốc độ lưu trữ. Bo mạch chủ X99-Designare EX hỗ trợ chạy 3 card đồ họa với băng thông tối đa x16 ở cả 3 cổng PCI-e, đem lại hiệu năng đồ họa cao nhất. Các bo mạch chủ X99, X170 và H170 thuộc dòng này còn hỗ trợ cổng Thunderbolt 3 và cổng cắm SSD U2/M2, giúp khai thác tối đa tốc độ lưu trữ. Đây là một điểm rất giá trị đối với người làm công việc thiết kế, giúp giảm thời gian lưu các file thiết kế hoặc hiệu ứng.

Gigabyte giới thiệu dòng bo mạch chủ X99, Z170 mới tại Việt Nam

Dòng Designare hướng tới người làm đồ họa với những chi tiết giúp nâng cao hiệu năng đồ họa và lưu trữ

Dòng sản phẩm Gigabyte X99/Z170 Refresh hiện đã có mặt trên thị trường bắt đầu từ tháng 7, có thể sử dụng tốt với các CPU Intel Haswell-E và đã sẵn sàng cho các CPU Intel Broadwell-E sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: