Giải pháp kết nối mạng LAN qua đường dây điện

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Bộ mở rộng Internet qua đường dây điện AV500 hỗ trợ WiFi tốc độ 300Mbps TL-WPA4220KIT

Bộ mở rộng mạng LAN qua đường dây điện giúp kết nối thiết bị mạng từ các phòng của tòa nhà mà không cần đi lại dây mạng.

Mở rộng sóng một chạm - Nút sao chép WiFi đơn giản hóa việc cấu hình mạng WiFi, giúp xây dựng một mạng không dây xuyên suốt tại gia (không cần đi lại dây mạng).


Chuẩn Homeplug AV cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu cao lên đến 500Mbps qua đường dây điện có sẵn trong nhà, lý tưởng cho việc xem video HD hoặc 3D và chơi trò chơi trực tuyến


Kết nối không dây mở rộng tốc độ 300Mbps phủ sóng cả những khu vực trước đây không thể có sóng không dây trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Mở rộng khu vực phủ sóng một chạm
Với nút Wi-Fi Clone cho phép mở rộng khu vực phủ sóng, TL-WPA4220KIT có thể sao chép tên mạng không dây (SSID) và mật mã của router chỉ bằng một nút nhấn. Sau khi nhấn nút, bạn có thể gắn thiết bị Powerline ở bất cứ nơi nào bạn muốn để có thể tận hưởng trải nghiệm mạng xuyên suốt trong cả ngôi nhà hoặc văn phòng của mình bằng dây cáp hoặc bằng Wi-Fi.
Phủ sóng tốt hơn khi chỉ dùng Bộ mở rộng sóng Wi-Fi

Đặc điểm của bộ chuyển đổi mạng LAN qua hệ thống mạng điện:

1. Wi-Fi ở bất cứ đâu có ổ cắm điện

2. Nhanh hơn, kết nối Wi-Fi ổn định hơn

3. Hợp nhất hệ thống mạng trong nhà

Nút nhấn sao chép Wi-Fi Clone giúp cấu hình Wi-Fi dễ dàng và tạo hệ thống mạng xuyên suốt trong nhà.


Chuẩn cắm Homeplug AV cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu cao lên đến 200Mbps qua đường dây điện có sẵn trong nhà, lý tưởng cho việc xem video HD hoặc 3D và chơi trò chơi trực tuyến.


Mở rộng kết nối không dây tốc độ 300Mbps đến những khu vực sóng Wi-Fi trước đây không đến được trong nhà hoặc văn phòng làm việc.
Hai cổng Ethernet cho phép TV, máy chơi game, hoặc PC kết nối Internet
Dễ dàng cài đặt, chỉ cắm, ghép cặp là có thể sử dụng

Một số hình ảnh thực tế của bộ mở rộng mạng LAN qua đường đây điện:

Mọi câu hỏi về  kết nối mạng LAN qua đường dây điện, cũng như đặt hàng xin liên hệ 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: