Giải pháp kết nối jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng usb

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Bài viết này chúng tôi xin tập trung giải đáp các câu hỏi về: cáp chuyển jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng usb, tai nghe cắm cổng usb, tai nghe cổng usb, xuất âm thanh qua cổng usb, usb chuyển tai nghe, tai nghe jack usb, tai nghe usb, cáp chuyển usb sang audio, Cáp chuyển USB sang mic và loa.....

Với những laptop đời mới ngày này tới từ các thương hiệu Asus, HP, Dell, Lenovo, Acer.... cổng kết nối tai nghe và micro thu âm (hay còn gọi là cổng 3.5mm) đã đều được thiết kế gộp chung làm 1 chân cắm duy nhất.

Nhưng hiện tại rất nhiều tai nghe của các thương hiệu như Sony, Sennheiser, Logitech.... vẫn được thiết kế theo cách tách rời chân 3.5mm của tai nghe và micro riêng biệt

Vậy dẫn tới chúng ta phải có phụ kiện để gộp jack 3.5mm tai nghe và mic thành 1 jack 3.5mm duy nhất.

Hoặc chúng ta sẽ lựa chọn một giải pháp khác nữa, vô cùng đơn giản đó là chuyển đổi chân tai nghe và micro qua cổng USB

giai phap ket noi tai nghe va micro phone jack 3.5mm qua cong usb

Với tên gọi:USB External Sound Card for Microphone and Headphone

Âm thanh chất lượng

Âm thanh có độ linh hoạt cao có thể được sử dụng với các hệ thống máy tính để bàn PC hoặc Laptop. Đi kèm với thiết bị là phần mềm mô phỏng âm thanh với Xear 3D, các biến loa stereo hoặc headphone của bạn trong một môi trường âm thanh của ​​USB 2.0 với tốc độ tối đa 12 Mbps.

Dễ sử dụng, thuận tiện

Chỉ cần cắm USB External Sound Card  vào cổng USB của máy tính, sau đó cắm tai nghe của bạn vào phía đầu ra của âm thanh là bạn có thể tận hưởng âm thanh của usb to sound và loa máy tính. Trên USB có các nút tùy chỉnh giúp bạn sử dụng 1 cách dễ dàng.

Hạn chế bị gãy

Được làm bằng dây do vậy dây usb âm thanh Cáp âm thanh 3D USB không bị gãy gục hay hỏng nếu chẳng may ai đó vỗ tình động vòa cổng USB với 1 lực tương đối mạnh, Các nút bấm được thiết kế chắc chắn.

Mic And Audio

Cũng như các dòng USB Sound khácUSB External Sound Card cho 1 đường ra âm thanh và 1 đường vào của MIC giúp người dùng có thể nghe nhạc hoặc chat chi, voice với người khác 1 cách vô tư thoải mái Chỉ cần cắm cổng USB vào máy tính không cần yêu cầu driver như các thiết bị thông thường, âm thanh sẽ được phát ra ngay lập tức và đưa vào môi trường âm thanh chất lượng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm jack chuyển đổi kết nối tai nghe và micro phone qua cổng USB:

Cáp chuyển jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng USB

Cáp chuyển jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng USB

Cáp chuyển jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng USB

Cáp chuyển jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng USB

Cáp chuyển jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng USB

Cáp chuyển jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng USB

Cáp chuyển jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng USB

Mọi câu hỏi về kết nối tai nghe, micro thu âm với laptop qua cổng USB, cũng như đặt hàng xin liên hệ 0982880752(zalo/fb/ imessage). Cảm ơn!

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: