Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Ngày hôm qua, Facebook đã chính thức đưa ứng dụng Facebook Messager vào kho phần mềm Android Wear. Một số thông tin từ trưởng nhóm phát triển ứng dụng Android của Facebook, Ian Lake cho biết ứng dụng này sẽ cho phép người dùng Android Wear trả lời tin nhắn trực tiếp bằng giọng nói. Bạn có thể gửi kí kiệu “Like” tới người nhận hoặc tắt thông báo Messager.

Hiện tại nền tải Android Wear mới của Google đang có khá ít ứng dụng được phát triển. Nguyên nhân chính nằm ở thiết bị phần cứng hỗ trợ hệ điều hành này còn đang bị giới hạn. Ngoài ra, ứng dụng Facebook trên Android cũng đang gặp nhiều phản đối khi hãng bắt người dùng phải cài đặt thêm ứng dụng Facebook Messager để chat với bạn bè. Hơn hết với ưu thế về số lượng người dùng facebook của mình chắc chắn ứng dụng Messager sẽ được phổ cập trên Android Wear ngay khi các sản phẩm đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành này ra mắt. Trong khi đó, các hãng sản xuất phần mềm nhắn tin khác gần như chưa có động thái chính thức nào cho việc phát triển ứng dụng của mình trên nền tảng mới. Đây có thể là lợi thế không nhỏ của Facebook nếu hãng biết tận dụng.

 

Ngoài việc phát triển các tính năng phù hợp với nên tảng Android Wear, phiên bản Facebook Messenger này còn được nâng cấp thêm một số tính năng mới giúp hệ thống ổn định và chạy nhanh hơn.

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: