Đầu chuyển đổi USB type C cho cáp sạc dự phòng

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Đầu chuyển đổi USB type C cho cáp sạc dự phòng

Trong năm 2018, Samsung sẽ từ bỏ chuẩn microUSB cũ và chuyển sang sử dụng cổng USB Type C và mang nó lên tất cả các model smartphone của mình.

Rất có thể, hãng công nghệ xứ Kim Chi sẽ từ bỏ chuẩn microUSB và phổ cập chuẩn kết nối cổng USB Type C lên toàn bộ smartphone mới của mình. Cụ thể, bộ đôi Galaxy A8 và A8+ 2018 vừa ra mắt tại những thị trường như Hà Lan, Ấn Độ và cả Việt Nam của hãng đều không còn được tặng kèm bộ chuyển đổi microUSB sang USB Type C nữa. Thay vào đó, Samsung tặng kèm case bảo vệ trong suốt. 

Đầu chuyển USB type C tiện lợi giúp bạn khắc phục nỗi lo ngại về việc sử dụng các thiết bị sạc dự phòng thông dụng.

Bạn có thể dùng sạc dự phòng với sợi cáp micro USB đi kèm để sạc cho những thiết bị có cổng sạc USB type C đời mới

Giờ đây bạn chỉ việc gắn đầu chuyển MicroUSB to USB type C vào sợi cáp có đầu kết nối là MicroUSB mà bạn hay sử dụng và kết nối vào các thiết bị Android (Samsung, LG, Xiaomi, Huawei, Oppo...) mới mà không cần phải mua một sợi cáp USB type C.

đầu chuyển đổi USB type C giúp cắm được cáp sạc dự phòng với các thiết bị android đời mới

cáp sạc dự phòng kết nối dễ dàng với cổng USB type C qua 1 đầu chuyển đổi cổng kết nối.

Đầu chuyển Micro USB sang USB Type C 3.1 Remax được dùng để kết nối với các sợi cáp đầu Micro USB thông thường và chuyển đổi thành cổng USB Type C thế hệ mới.

Giới thiệu về chuẩn USB Type - C, Công nghệ mới nhất đang và sắp mở rộng tích hợp cho các dòng macbook, laptop, điện thoại, máy tính bảng vv...

 

Cổng kết nối USB Type-C sẽ thay thế cho 5 kết nối bao gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort và thậm chí cả cổng sạc. Như vậy là dòng máy này đã bị loại bỏ đi kết nối Thunderbolt và cồng sạc MagSafe quen thuộc. Tương tự Lightning, USB Type-C có thể cắm cả hai chiều mà vẫn đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu. Vậy cổng USB Type-C là gì và nó có cấu tạo như thế nào? thong tin can biet ve chuan usb type c, usb 3.1

Về mặt vật lý, cổng và đầu nối USB chuẩn C có cùng kích cỡ với thiết kế micro-USB vốn đang được dùng phổ biến nhất cho các dòng smartphone và tablet đời mới hiện nay. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ chỉ cần mang theo một sợi dây nhỏ gọn và mạnh mẽ hoạt động được trên tất cả thiết bị. Bên cạnh đó, do cả hai đầu cắm USB Type -C đều giống nhau và cho phép kết nối hai chiều (reversible plug orientation), vì vậy người dùng sẽ không cần phải lo lắng về việc cắm ngược đầu cắm.

Mọi câu hỏi về cổng chuyển cáp sạc dự phòng, cũng như đặt hàng xin liên hệ 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!

 

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: