Cáp USB otg copy dữ liệu từ USB vào điên thoại.

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Cáp USB otg copy dữ liệu từ USB vào điên thoại.

Cáp OTG giúp bạn có thể kết nối trực tiếp với USB, các thiết bị ngoại vi khác để kiểm soát dữ liệu, phần cứng và thực hiện các chức năng nhất định cho phép trên chiếc smartphone. Thật tiện lợi khi bạn sở hữu cho mình smartphone hỗ trợ OTG, bạn sẽ không cần mang theo cho mình một chiếc laptop hay PC bên cạnh mà vẫn có thể chuyển trực tiếp hình ảnh sang máy in, giải trí tốt hơn thông qua tay cầm chơi game được kết nối OTG và nhiều tính năng hỗ trợ khác...

OTG có thể cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng là thế, tuy nhiên không đơn thuần những smartphone nào cũng hỗ trợ tính năng này. Để kết nối máy bạn phải được trang bị phần cứng hỗ trợ, chính vì thế khi mua máy bạn đừng quên kiểm tra thông số máy thật kỹ. Ngoài ra thiết bị ngoại vi khi kết nối cũng còn giới hạn khi sử dụng. Bạn chỉ có thể sử dụng đối với một số thiết bị thông dụng như mouse, keyboard, tay cầm console, USB nhưng rất khó nếu muốn kết nối USB 3G, USB với dụng lượng cao hơn 16GB, ổ cứng di động hay những thiết bị yêu cầu sử dụng driver chuyên biệt.

USB OTG cap

USB OTG flash

Bạn có thể làm gì với cổng USB OTG?

USB OTG

Phổ biến nhất là kết nối với USB hoặc ổ cứng di động USB để xem, copy, đọc dữ liệu như nghe nhạc, xem film, copy hình lưu trữ. Một số thiết bị USB cần dòng nhiều như ổ cứng di động USB khi kết nối vào có thể không nhận được vì điện thoại Android không đủ dòng cấp, lúc này nên cấp thêm nguồn rời cho ổ cứng di dộng USB.

Tiếp đến, bạn cần trang bị cho mình một chiếc cáp OTG và khi kết nối với USB sẽ hiện thông báo USB đã kết nối và biểu tượng như hình bên dưới ( Nếu chưa hiện các bạn kiểm tra lại kết nối nhé)

 

Mọi câu hỏi về Cáp USB otg copy dữ liệu từ USB vào điên thoại, cũng như đặt hàng xin liên hệ 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: