Cáp sạc cho điện thoại LG V20, LG G5

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Cáp sạc cho điện thoại LG V20, LG G5

 

LG ra mắt LG V20 như là kết quả của việc kết hợp V10 độc đáo của công ty với những gợi ý thiết kế từ G5 mới tại Verizon Wireless. Bạn sẽ có được một chiếc điện thoại Android màn 5,7 inch, hai camera phía sau và một loạt các tính năng giết người dành cho thính phòng và nhiếp ảnh gia. Bạn cũng có được một trong số những chiếc điện thoại đầu tiên đi kèm với Android Nougat 7.0, và là một trong số ít đầu tàu có tính năng pin rời. Yếu tố trong xây dựng bền vững, phần cứng hàng đầu, và hiệu suất máy ảnh tuyệt vời, và V20 là một trong những điện thoại Android tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Đối với những người yêu thích âm thanh nói riêng, nó chia sẻ Lựa chọn của Người biên tập với Samsung Galaxy S7


 Tuổi thọ pin là điểm V20 không nổi bật. Trong thử nghiệm rundown pin của chúng tôi, trong đó chúng tôi phát video toàn màn hình qua LTE với độ sáng màn hình tối đa, điện thoại được tốc độ 4 giờ và 38 phút. Đó là thấp hơn cả Pixel XL (6 giờ, 43 phút) và Edge S7 (10 giờ). Đó sẽ là một vấn đề lớn hơn nếu nó không phải là cho một vài yếu tố. Đầu tiên là màn hình hiển thị luôn hiển thị, bạn cũng có thể tắt nếu thấy máy hút quá nhiều pin. Thứ hai là một thực tế là pin có thể tháo rời,
Điện thoại cũng hỗ trợ sạc nhanh, cho phép bạn đạt được 30% phí trong 20 phút và sạc đầy trong khoảng một giờ, nhưng nó không hỗ trợ sạc không dây. Vì vậy bạn cần trang bị cho mình thêm 1 sợi cáp sạc chuẩn USB type C để có thể sạc cho chiếc LG V20 của mình mọi lúc mọi nơi.

Bạn đang tìm 1 dây sạc ZIN chuẩn cho điện thoại V20, G6 hay máy Android chuẩn USB C của mình vì sạc đã hỏng?

Hay đơn thuần khi bạn mua máy là hàng xách tay nên chưa được tặng kèm sạc xị?

Hay bạn muốn sắm thêm để tiện mang theo khi di chuyển?

Đây chính là lựa chọn số 1 cho bạn.

 

Chúng tôi xin giới thiệu Cáp sạc cho điện thoại LG V20, LG G5

 

Cáp USB 3.1 type C được sử đụng cho một số điện thoại và máy tính bảng như LG V20, LG G5, Xiaomi, Huawei, GoPro Hero 5, MacBook mới, Chromebook Pixel, Nexus 5X, Nexus 6P, Nokia N1 Tablet, OnePlus 2.

Kết nối cực kì nhanh chóng và dễ dàng với các thiết bị có cổng USB type C (như điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay) cho bất kỳ bộ sạc điện thoại, sạc xách tay hoặc đa cổng sạc USB với tốc độ lên đến 2.4amps. đó là với built-in 56k Ohm trở kéo lên, có thể bảo vệ các cổng mà bạn thiết bị từ nguy hiểm tiềm tàng.

Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps, chuyển các tập tin lớn một cách nhanh chóng giữa các thiết bị của bạn với ổ cứng di động, hoặc copy dữ liệu từ máy tính ra cổng USB type C.

USB-C kết nối đảo ngược: cho phép bạn chèn các kết nối đúng cách, mọi lúc.

Dây được thiết kế dạng dẹt, có tác dụng chống rối trong thời gian sử dụng.

Tương thích với LG V20, LG G5, Xiaomi, Huawei, GoPro Hero 5, Apple Macbook 12inch, Nokia N1 Tablet, Chromebook Pixel 2015, Nexus 5X, Nexus 6P, OnePlus 2, Lumia 950, Lumia 950XL và những thiết bị mới khác với cổng USB type-C.

Dây kết nối điện thoại cổng USB type C

Dây kết nối điện thoại cổng USB type C

Dây kết nối điện thoại cổng USB type C

Dây kết nối điện thoại cổng USB type C

Dây kết nối điện thoại cổng USB type C

Dây kết nối điện thoại cổng USB type C

Dây kết nối điện thoại cổng USB type C

Mọi câu hỏi về Cáp sạc cho điện thoại LG V20, LG G5, xin liên hệ 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: