Các cách kết nối Iphone 6 với tivi, máy chiếu.

Đăng bởi Admin
Thứ Wed,
08/04/2020

Các cách kết nối Iphone 6 với tivi, máy chiếu.

Chúng ta cần kết nối Iphone với tivi, máy chiếu để làm gì?

Kết nối iPhone 6 với TV giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xem video và chơi nhạc trên màn hình lớn nhất trong phòng. Nó cũng tuyệt vời để xem qua các bức ảnh, chơi trò chơi và lướt web. Trong bài này, chúng tôi sẽ giải thích cách kết nối iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus với TV, máy chiếu hay màn hình của bạn.

1. Sử dụng cáp chuyển đổi Lightning to HDMI

Tùy chọn dễ nhất để kết nối iPhone 6 với TV của bạn là sử dụng bộ chuyển đổi Lightning to HDMI. Trước hết, sử dụng cáp HDMI (bán riêng) để kết nối bộ sạc và TV của bạn. Sau đó, kết nối kết cuối Lightning của bộ chuyển đổi với iPhone 6. Cuối cùng, thay đổi TV của bạn thành đầu vào HDMI đúng và màn hình iPhone của bạn sẽ được nhân đôi trên TV của bạn.

Hoặc

 

2. Sử dụng AirPlay cho Apple TV

Nếu bạn muốn một cách tiếp cận không dây để truyền phát từ iPhone 6 sang TV, thì bạn có thể sử dụng Apple TV. Apple TV là hộp set top có thể phản chiếu màn hình của iPhone và chạy các ứng dụng như Netflix và YouTube. Kết nối Apple TV với TV của bạn, bật và chạy theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt và kết nối với mạng WiFi của bạn.

Trên iPhone của bạn, vuốt lên từ dưới cùng của màn hình để mở Trung tâm điều khiển. Sau đó, nhấn vào nút Airplay và chọn Apple TV từ menu xuất hiện. Điều này sẽ truyền mọi thứ trên màn hình của bạn lên TV của bạn. Nếu bạn muốn phát nội dung cụ thể (như một video hoặc bài hát), sau đó mở phương tiện đó trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn nút Phát lại (bên cạnh 'lần tiếp theo' trong điều khiển phát lại).


3. Sử dụng cáp chuyển đổi Lightning to VGA

Nếu bạn đang sử dụng máy chiếu hoặc màn hình không có HDMI, thì bạn sẽ cần phải sử dụng cáp chuyển đổi Lightning to VGA để nhân bản nội dung iPhone 6 với màn hình của bạn. Sử dụng cáp VGA (bán riêng) để kết nối bộ điều hợp và màn hình của bạn. Sau đó, kết nối phích Lightning trên bộ tiếp hợp với iPhone 6 hoặc 6 Plus của bạn. Cuối cùng, thay đổi màn hình của bạn sang đầu vào VGA và màn hình iPhone của bạn sẽ được nhân đôi trên TV của bạn.

 

Mọi câu hỏi về kết nối Iphone 6 với tivi, máy chiếu xin liên hệ 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!

Hotline 0978 897 278
popup

Số lượng:

Tổng tiền: